ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HONDA ÔTÔ VIỆT NAM
Danh mục

Danh mục

 • GIỚI THIỆU

  20-07-2017 bởi Quản trị viên

  Tại sao quý khách nên mua xe tại Honda Ôtô Kim Thanh

  • Giá ưu đãi nhất - Giao xe sớm, đại lý xe Honda Ô tô Kim Thanh luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm nhất tại khu vực miền Nam
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất, với hoạt động bán hàng sôi động, Honda Ô tô Kim Thanh luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 năm, quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Honda Ôtô mua tại Honda Ô tô Kim Thanh luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà, nhanh chóng trải nghiệm xe Honda mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

  Để nhận được Báo giá chính xác và khuyến mãi mới nhất quý khách vui lòng liên hệ 
  Mr. Hoàng 
  0934.97.46.97. Cảm ơn Quý Khách!

   

  Giới Thiệu Honda Ô tô Kim Thanh

  Sớm khẳng định vị trí tiên phong, từ lâu thương hiệu Honda đã gắn liền với hai chữ an toàn và dành được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để đưa những sản phẩm đẳng cấp cùng với dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với mọi đối tượng khách hàng, Honda Việt Nam đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng như Accord, CR-V,Civic cùng với một chuỗi hệ thống đại lý trải dài khắp đất nước.

  Ngày 15 tháng 09 năm 2006, Công Ty Cổ Phần Ô Tô Kim Thanh (gọi tắt là Honda Ôtô Kim Thanh) chính thức trở thành đại lý thứ 11 dưới sự ủy nhiệm của Honda Việt Nam tại khu vực Đông Nam Bộ, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Honda ôtô tại thị trường Việt Nam.

  Tự hào là đại lý ô tô chính thức của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Kim Thanh được xây dựng theo tiêu chuẩn 5s bao gồm :  Bán Hàng – Bảo Hảnh – Bảo Dưỡng – Cung Cấp Phụ Tùng chính hãng – Hướng dẫn lái xe an toàn và hoạt động đóng góp xã hội.

  Showroom Ô Tô Kim Thanh toạ lạc tại Số 06, Đường 3/2, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh được đâu tư quy mô lớn với tổng diện tích xây dựng hơn 10.000 m2.
  Chúng tôi phục vụ tư vấn mua xe cho quý khách liên tục 24/7 với mong muốn khách tìm được xe ưng ý với mức giá tốt nhất và dịch vụ tuyệt vời.
   

  HONDA ÔTÔ KIM THANH
  Nhà phân phối uỷ quyền toàn miền Nam

  Mr. Hoàng 0934.97.46.97
  Email: minhhoang@hondaotokimthanh.com.vn
  Địa chỉ: Số 06, Đường 3/2, P15, Q11, Tp.HCM.